நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
ஆலயம் கூடி வந்தோம்
துதி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உம்மை போற்ற வந்தோம் -2
கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம்
உடன்படிக்கை எனக்குத் தந்து
உந்தனின் பிள்ளையாய் தெரிந்தெடுத்தீர்
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்ற என்னை
ஜீவனின் பாதையில் திருப்பி விட்டீர்
வாதைகள் என்னை சூழ்ந்தபோது
செட்டைகளாலே எனை மறைத்தீர்
பாதைகள் எல்லாம் காக்கும்படி
தூதர்கள் அனுப்பி உதவி செய்தீர்
தேவைகள் நெருக்கி நின்றபோது
அற்புதமாகப் பெருக வைத்தீர்
கண்ணீரின் பாதையில் திகைத்தபோது
கண்மணியே என்று என்னை அழைத்தீர்
ನಂಡ್ರಿ ಬಲಿಗಲ್ ಸೆಲುತ್ತಿಯೆ ನಾಂಗಲ್
ಆಲಯಮ್ ಕೂಡಿ ವನ್ತೋಮ್
ತುತಿ ಬಲಿಕಲ್ ಸೆಲುತ್ತಿಯೆ ನಾಂಗಲ್
ಉಮ್ಮೈ ಪೋಟ್ರ ವನ್ತೋಮ್ (೨)
ಕರ್ತ್ತರ್ ಸೆಯ್ತ ನನ್ಮೈಕ್ಕಾಗ
ನಂಡ್ರಿ ಸೆಲುತ್ತ ವನ್ತೋಮ್
ನಮ್ಮೈ ಮರವಾ ಅವರ್ ಕಿರುಬೈ
ಎನ್ನಿಯೇ ತುತ್ತಿಕ್ಕ ವನ್ತೋಮ್
೧. ಉಡನ್ಪಡಿಕ್ಕೈ ಎನಕ್ಕು ತಂದು
ಉನ್ತನಿನ್ ಪಿಲ್ಲೈಯಾಯ್ ತೆರಿನ್ತೆಡುತ್ತೀರ್
ಮರಣತ್ತಿನ್ ವಿಲಿಮ್ಬಿಲ್ ನಿನ್ಡ್ರ ಎನ್ನೈ
ಜೀವನಿನ್ ಪಾದೈಯಿಲ್ ತಿರುಪ್ಪಿ ವಿಟ್ಟೀರ್
೨. ವಾತೈಕಲ್ ಎನ್ನೈ ಸೂಳ್ನ್ತಪೋದು
ಸೆಟ್ಟೈಗಳಾಲೆ ಎನ್ನೈ ಮರೈತ್ತೀರ್
ಪಾತೈಕಲ್ ಎಲ್ಲಾಮ್ ಕಾಕ್ಕುಮ್ ಪಡಿ
ತೂತರ್ಕಲ್ ಅನುಪ್ಪಿ ಉದವಿ ಸೆಯ್ತೀರ್
೩. ತೇವೈಕಲ್ ನೆರುಕ್ಕಿ ನಿನ್ಟಪೋತು
ಅರ್ಪುತಮಾಕ ಪೆರುಗ ವೈತ್ತೀರ್
ಕಣ್ಣೀರಿನ್ ಪಾದೈಯಿಲ್ ತಿಕೈತ್ತಪೋತು
ಕಣ್ಮಣಿಯೇ ಎನ್ಡ್ರು ಎನ್ನೈ ಅಲೈತ್ತೀರ್
nandri balikal seluththiyae naangal
aalayam koodi vanthom
thuthi palikal seluththiyae naangal
ummai potra vanthom (2)
karththar seytha nanmaikkaaga
nandri seluththa vanthom
nammai maravaa avar kirubai
ennnniyae thuthikka vanthom
1. udanpadikkai enakkuth thanthu
unthanin pillaiyaay therintheduththeer
maranaththin vilimbil nindra ennai
jeevanin paathaiyil thiruppi vittir
2. vaathaikal ennai soolntha pothu
settaikalaalae enai maraiththeer
paathaikal ellaam kaakkumpadi
thootharkal anuppi uthavi seytheer
3. thaevaikal nerukki nindra bothu
arputhamaaga peruga vaiththeer
kannnneerin paathaiyil thikaiththa bothu
kannmanniyae endru ennai azhaiththeer