கர்த்தரை கெம்பிரமாய் பாடி / ಕರ್ತರೈ ಗೆಂಬಿರಮಾಯ್ / Kartharai Gembiramaai Paadi

கர்த்தரை கெம்பிரமாய் பாடி பாடி
இரட்சண்ய கன்மலையை உயர்த்திடுவோம்-2
ஒஒ ஓசன்னா அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா -4

பூமியின் குடிகளே துதியுங்கள்
பெரியவரை என்றும் புகழ்ந்திடுங்கள்
இம்மட்டும் காத்தாரே இனிமேலும் காப்பாரே
இம்மானுவேலரை துதியுங்கள்
ஒஒ ஓசன்னா அல்லேலூயா

நீதிமான்களே துதியுங்கள்
நீதி தேவனை உயர்த்திடுங்கள்
உண்டாக்கினாரே உயிர் கொடுத்தாரே
சிருஷ்டிகரை என்றும் துதியுங்கள்
ஒஒ ஓசன்னா அல்லேலூயா

பரிசுத்தவான்களே துதியுங்கள்
பரிசுத்தரை என்றும் போற்றிடுங்கள்
இரட்சண்ய மகிமையும் கனமும்
செலுத்தி தூயவரை என்றும் துதியுங்கள்
ஒஒ ஓசன்னா அல்லேலூயா

ಕರ್ತರೈ ಗೆಂಬಿರಮಾಯ್ ಪಾಡಿ ಪಾಡಿ
ರಟ್ಚಣ್ಯ ಕನ್ಮಲೆಯೈ ಉಯರ್ತ್ತಿಡುವೋಮ್ -೨
ಓ‌ಓ ಓಸನ್ನಾ ಅಲ್ಲೇಲೂಯಾ ಓಸನ್ನಾ ಅಲ್ಲೇಲೂಯಾ -೪

ಭೂಮಿಯಿನ್ ಕುಡಿಗಳೇ ತುದಿಯುಂಗಲ್
ಪೆರಿಯವರೈ ಎಂಡೃಮ್ ಪುಗಳ್ನ್ದಿಡುಂಗಲ್
ಇಮ್ಮಟ್ಟುಮ್ ಕಾತ್ತಾರೆ ಇನಿಮೇಲುಮ್ ಕಾಪ್ಪಾರೆ
ಇಮ್ಮಾನುವೇಲರೈ ತುದಿಯುಂಗಲ್
ಓ‌ಓ ಓಸನ್ನಾ ಅಲ್ಲೇಲೂಯಾ

ನೀದಿಮಾನ್ಗಳೇ ತುದಿಯುಂಗಲ್
ನೀದಿ ದೇವನೈ ಉಯರ್ತ್ತಿಡುಂಗಲ್
ಉಂಡಾಕ್ಕಿನಾರೆ ಉಯಿರ್ ಕೊಡುತ್ತಾರೆ ಸ್ರಿ
ಷ್ಟಿಗರೈ ಎಂಡೃಮ್ ತುದಿಯುಂಗಲ್
ಓ‌ಓ ಓಸನ್ನಾ ಅಲ್ಲೇಲೂಯಾ

ಪರಿಸುತ್ತವಾನ್ಗಳೇ ತುದಿಯುಂಗಲ್
ಪರಿಸುತ್ತರೈ ಎಂಡೃಮ್ ಪೊಟ್ರಿಡುಂಗಲ್ ರ
ತ್ಚಣ್ಯ ಮಗಿಮೈಯುಮ್ ಗನಮುಮ್ ಸೆಲುತ್ತಿ
ತೂಯವರೈ ಎಂಡೃಮ್ ತುದಿಯುಂಗಲ್
ಓ‌ಓ ಓಸನ್ನಾ ಅಲ್ಲೇಲೂ

Kartharai gembiramaai paadi paadi
ratchanya kanmalaiyai uyarthiduvom -2
Oo oo Osanna Alleluya Osanna Alleluya -4

Bhoomiyin kudigale thuthiyungal
Periyavarai endrum pugazhnthidungal
Immattum kaathare inimaelum kaapare
Immanuvelarai thuthiyungal

Oo oo Osanna Alleluya

Neethimaangale thuthiyungal
Neethi devanai uyarthidungal
Undaakkinaare uyir koduththaare
Sirishtigarai endrum thuthiyungal

Oo oo Osanna Alleluya

Parisuththavaangale thuthiyungal
Parisuththarai endrum potridungal
Ratchanya mahimaiyum ganamum seluthi
thooyavarai endrum thuthiyungal

Oo oo Osanna Alleluya

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top