ಅಕ್ಕಿನಿಯಿಲ್ ನಡಂದು ವಂದೋಮ್ / அக்கினியில் நடந்து வந்தோம் / Akkiniyil nadanthu vanthom

அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
ஆனால் சேதம் ஒன்றும் இல்லையப்பா
தண்ணீரைக் கடந்து வந்தோம்
நாங்கள் மூழ்கிப் போகவில்லையப்பா

உங்க கிருபை எங்களை விட்டு
இமைப்பொழுதும் விலகலப்பா – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் கன்மலை நீர் – 2

  1. செங்கடலைநீர்பிளந்தீர்
    செம்மையான பாதை தந்தீர்
    எரிகோவின் கோட்டைகளை
    உம் யோசனையால் தகர்த்தீர்

கோலியாத்தின் கோஷங்களை
ஒரு நொடியில் வென்றுவிட்டீர் – 2 – எங்கள் தேவன்

2. பலவிதசோதனையால்
புடமிடப்பட்டோம் ஐயா
பொன்னாக மாற்றிவிட்டீர்
புது இருதயம் தந்து விட்டீர்

எங்கள் தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்து விட்டீர் – 2 – எங்கள் தேவன்

3. வருடங்களைஉமது
கிருபையினால் கடந்தோம்
இனிவரும் நாட்களெல்லாம்
உந்தன் மகிமைதனைக் காண்போம்

எங்கள் ஆயுள் உள்ளவரை
இயேசு நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2 – எங்கள் தேவன்

ಅಕ್ಕಿನಿಯಿಲ್ ನಡಂದು ವಂದೋಮ್ ಆನಾಲ್ ಸೇದಂ ಒಂಡ್ರುಂ ಇಲ್ಲೈಯಪ್ಪಾ
ತಣ್ಣೀರೈ ಕಡಂದು ವಂದೋಮ್
ನಾಂಗಳ್ ಮೂಳ್ಗಿ ಪೋಗವಿಲ್ಲೈಯಪ್ಪಾ
ಉಂಗ ಕಿರುಬೈ ಎಂಗಳೈ ವಿಟ್ಟು
ಇಮೈಪ್ಪೊಳುತುಮ್ ವಿಲಗಲಪ್ಪಾ ೨
ಎಂಗಳ್ ದೇವನ್ ನೀರ್ ಎಂಗಳ್ ರಾಜಾ ನೀರ್
ನಾಂಗಳ್ ಪೋಟ್ರಿಡುಮ್ ಕನ್ಮಲೈ ನೀರ್ ೨

1. ಸೆಂಗಡಲೈ ನೀರ್ ಪಿಳಂದೀರ್
ಸೆಮ್ಮೈಯಾನ ಪಾದೈ ತಂದೀರ್
ಎರಿಗೋವಿನ್ ಕೋಟೈಗಳೈ
ಉಮ್ ಯೋಸನೈಯಾಲ್ ತಗರ್ತ್ತೀರ್
ಗೋಲಿಯಾತ್ತಿನ್ ಗೋಶಂಗಳೈ
ಒರು ನೊಡಿಯಿಲ್ ವೆಂಡ್ರುವಿಟ್ಟೀರ್ ೨ ಎಂಗಳ್ ದೇವನ್

2. ಪಲವಿದ ಸೋದನೈಯಾಲ್
ಪುಡಮಿಡಪ್ಪಟ್ಟೋಮ್ ಐಯಾ
ಪೊಣ್ಣಾಗ ಮಾಟ್ರಿವಿಟ್ಟೀರ್
ಪುದು ಇರುದಯಮ್ ತಂದು ವಿಟ್ಟೀರ್
ಎಂಗಳ್ ತಲೈಯೈ ಎಣ್ಣೈಯಿನಾಲ್
ಅಬಿಷೇಗಮ್ ಸೆಯ್ತು ವಿಟ್ಟೀರ್ ೨ ಎಂಗಳ್ ದೇವನ್

3. ವರುಡಂಗಳೈ ಉಮದು
ಕಿರುಬೈಯಿನಾಲ್ ಕಡಂದೋಮ್
ಇನಿವರುಮ್ ನಾಟ್ಕಳೆಲ್ಲಾಮ್
ಉಂದನ್ ಮಗಿಮೈದನೈ ಕಾಣ್ಬೋಮ್
ಎಂಗಳ್ ಆಯುಳ್ ಉಳ್ಳವರೈ
ಯೇಸು ನಾಮತ್ತೈ ಉಯರ್ತ್ತಿಡುವೋಮ್ ೨  ಎಂಗಳ್   ದೇವನ್

Akkiniyil nadanthu vanthom
Aanaal setham ondrum illaiyappaa
Thannnneerai kadanthu vanthom
Naangal moolgi pogavillaiyappaa
Unga kirubai engalai vittu
Imaippozhuthum vilagalappaa – 2

Engal Devan neer engal raajaa neer
naangal pottridum kanmalai neer – 2

Sengadalai neer pilantheer
semmaiyaana paathai thantheer
erikovin kottaigalai
um yosanaiyaal thakarththeer
Goliyaaththin Goshangalai
oru nodiyil vendruvittir – 2 – engal devan

Palavitha sothanaiyaal
pudamidappattom aiyaa
ponnaaga maattrivittir
puthu iruthayam thanthu vittir
engal thalaiyai ennnnaiyinaal
abishegam seythu vittir – 2 – engal devan

Varudangalai umathu
kirupaiyinaal kadanthom
inivarum naatkalellaam
unthan magimaithanai kaannbom
engal aayul ullavarai
Yesu naamaththai uyarththiduvom – 2 – engal devan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top