நான் பாடும் போது / ನಾನ್ ಪಾಡುಮ್ ಬೋದು /

நான் பாடும் போது என் உதடு
கெம்பீரித்து மகிழும்
நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா
அக்களித்து அகமகிழும்-2

1.நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்
இரவு பகல் எந்நேரமும்-2
உம் துதியால் என் நாவு
நிறைந்து இருப்பதாக-2
நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்
நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்-2-பாடும்போது

2.எப்போதும் நான் தேடும்
கன்மலை நீர் தானே-2
புகலிடமும் காப்பகமும்
எல்லாம் நீர்தானே-2-நாள்தோறும்

3.(நான்) கருவறையில் இருக்கும் போது
கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்-2
(ஒரு) குறைவின்றி குழந்தையாக
வெளியே நீர் கொண்டுவந்தீர்-2-நாள்தோறும்

4.(என்) இளமை முதல் இதுவரையில்
நீரே என் எதிர்காலம்-2
நீர் தானே என் தலைவர்
நோக்கமும் நம்பிக்கையும்-2-நாள்தோறும்

5.(நான்) முதிர்வயது ஆனாலும்
தள்ளிவிடாதவரே-2
(என்) பெலன் குன்றி போகும் போது
கைவிடாதவரே-2-நாள்தோறு

ನಾನ್ ಪಾಡುಮ್ ಬೋದು ಎನ್ ಉದಡು
ಗೆಂಬೀರಿತ್ತು ಮಗಿಳುಮ್
ನೀರ್ ಮೀಟ್ಟು ಕೊಂಡ ಎನ್ ಆನ್ಮಾ
ಅಕ್ಕಳಿತ್ತು ಅಗಮಗಿಳುಮ್-೨

೧. ನಾನ್ ಪಾಡುವೇನ್ ನಾನ್ ತುದಿಪ್ಪೇನ್
ಇರವು ಪಗಲ್ ಎನ್ನೇರಮುಮ್-೨
ಉಮ್ ತುದಿಯಾಲ್ ಎನ್ ನಾವು
ನಿರೈಂನ್ದು ಇರುಪ್ಪದಾಗ-೨
ನಾಳ್ದೋರುಮ್ ಉಮ್ಮೈ ತುದಿಪ್ಪೇನ್
ನಂಬಿಕೈಯೋಡು ತುದಿಪ್ಪೇನ್-೨

೨.ಎಪ್ಪೋದುಮ್ ನಾನ್ ತೇಡುಮ್
ಕನ್ಮಲೈ ನೀರ್ ದಾನೇ-೨
ಪುಗಲಿಡಮುಮ್ ಕಾಪ್ಪಗಮುಮ್
ಎಲ್ಲಾಮ್ ನೀರ್ದಾನೇ-೨

೩.(ನಾನ್) ಕರುವರೈಯಿಲ್ ಇರುಕ್ಕುಮ್ ಬೋದು
ಕರ್ತ್ತರ್ ಎನ್ನೈ ಪರಾಮರಿತ್ತೀರ್-೨
(ಒರು) ಕುರೈವಿನ್ರಿ ಕುಳಂದೈಯಾಗ
ವೆಳಿಯೇ ನೀರ್ ಕೊಂಡುವಂದೀರ್-೨

೪.(ಎನ್) ಇಳಮೈ ಮುದಲ್ ಇತುವರೈಯಿಲ್
ನೀರೇ ಎನ್ ಎದಿರ್ಕಾಲಮ್-೨
ನೀರ್ ದಾನೇ ಎನ್ ತಲೈವರ್
ನೋಕ್ಕಮುಮ್ ನಂಬಿಕೈಯುಮ್-೨

೫.(ನಾನ್) ಮುದಿರ್ವಯದು ಆನಾಲುಮ್
ತಳ್ಳಿವಿಡಾದವರೇ-೨
(ಎನ್) ಬೆಲನ್ ಕುಂಡ್ರಿ ಪೋಗುಮ್ ಬೋದು
ಕೈವಿಡಾದವರೇ-

(Naan) Paadum pothu en uthadu
Kempeeriththu makilum
Neer meettuk konnda en aanmaa
Akkaliththu akamakilum-2

1.Naan paaduvaen naan thuthippaen
Iravu pakal ennaeramum-2
Um thuthiyaal en naavu
Nirainthu iruppathaaka-2

Naalthorum ummai thuthippaen
Nampikkaiyodu thuthippaen-2-paadumpothu

2.Eppothum naan thaedum
Kanmalai neer thaanae-2
Pukalidamum kaappakamum
Ellaam neerthaanae-2-naalthorum

3.(Naan) Karuvaraiyil irukkum pothu
Karththar ennai paraamariththeer-2
(Oru) kuraivindri kulanthaiyaaka
Veliyae neer konnduvantheer-2-naalthorum

4.(En) Ilamai muthal ithuvaraiyil
Neerae en ethirkaalam-2
Neer thaanae en thalaivar
Nokkamum nambikkaiyum-2-naalthorum

5.(Naan) Muthirvayathu aanaalum
Thallividaathavarae-2
(En) Belan kundri pokum pothu
kaividaathavarae-2-naalthorum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top