தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
மூலைக்கல் நீரய்யா
ஏல் பெத்தேல் இது வானத்தின் வாசல்
என் இயேசையா ஆசீர்வாதத்தின் வாசல்
1. மேற்கு கிழக்கு வடக்கு தெற்கு பரம்புவாய் என்றீரே ஆதி
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
பெருகும் என்று வாக்குரைத்தீரே
சொன்னதை செய்யுமளவும்
என்னை கைவிடவே மாட்டீர் – எனக்கு
2. பூமியின் வம்சங்கள் உனக்குள்
உன் சந்ததிக்குள் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
என்னை மாற்றினீரே
சொன்னதை செய்யுமளவும்
என்னை கைவிடவே மாட்டீர் – எனக்கு
3. செல்லும் இடமெல்லாம் என்னோடு இருந்து
என்னை கனப்படுத்துவீர்
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
என்னை காப்பாற்றுவீர்
சொன்னதை செய்யுமளவும்
என்னை கைவிடவே மாட்டீர் -எனக்கு
ತಲೈ ಸಾಯ್ಕುಮ್ ಕಲ್ ನೀರಯ್ಯ
ಮೂಲೈ ಕಲ್ ನೀರಯ್ಯ- ನಾನ್ ನಂಬಿ
ಏಲ್ ಬೆತ್ತೇಲ್ ಇದು ವಾನತ್ತಿನ್ ವಾಸಲ್
ಎನ್ ಯೇಸಯ್ಯ ಆಸೀರ್ವದತ್ತಿನ್ ವಾಸಲ್
ಮೇರ್ಕು ಕಿಳಕ್ಕು ವಡಕ್ಕು ತೆರ್ಕ್ಕು
ಪರಂಬು ವಾ ಎಂಡ್ರೀರೆ
ಭೂಮಿಯಿನ್ ಧೂಳೈ ಪೋಲ್ ಉನ್ ಸಂತತಿ ಪೆರುಗುಮ್
ಎಂಡ್ರು ವಾಕ್ಕುರೈತ್ತೀರೆ
ಸೊನ್ನದೈ ಸೈಯ್ಯುಮ್ ಅಲವುಮ್
ಎನ್ನೈ ಕೈವಿಡವೆ ಮಾಟ್ಟೀರ್
ಭೂಮಿಯಿನ್ ವಂಸಂಗಲ್ ಉನ್ನಕ್ಕುಲ್
ಉನ್ ಸಂತತಿಕ್ಕುಲ್ ಆಸೀರ್ವದಿಕ್ಕಪಡುಮ್
ಎಂಡ್ರು ಆಸೀರ್ವಾದ ವಾಯ್ಕಾಳಾಗ
ಎನ್ನೈ ಮಾಟ್ರಿನೀರೆ
ಸೊನ್ನದೈ ಸೈಯ್ಯುಮ್ ಅಲವುಮ್
ಎನ್ನೈ ಕೈವಿಡವೆ ಮಾಟ್ಟೀರ್
ಸೆಲ್ಲುಮ್ ಇಡಮೆಲ್ಲಾಮ್ ಎನ್ನೋಡು ಇರುಂದು
ಎನ್ನೈ ಘನಪಡುತ್ತುವೀರ್
ತಗಪ್ಪನ್ ದೇಸತ್ತಿರ್ಕು ತಿರುಂಬುಂ ವರಯಿಲ್
ಎನ್ನೈ ಕಾಪ್ಪಾಟ್ರುವೀರ್
ಸೊನ್ನದೈ ಸೈಯ್ಯುಮ್ ಅಲವುಮ್
ಎನ್ನೈ ಕೈವಿಡವೆ ಮಾಟ್ಟೀ
Thalai saaykkum kal neerayyaa
moolaikkal neerayyaa
El bethel ithu vaanaththin vaasal
en yesaiyaa aaseervaathaththin vaasal
1. Maerku kizhakku vadakku therku parambuvaay endreerae
poomiyin dhoolaippol un santhathi
perukum endru vaakkuraiththeerae
sonnathai seyyumalavum
ennai kaividavae maattir – enakku
2. Boomiyin vamsangal unakkul
un santhathikkul aaseervathikkappadum
endru aaseervaatha vaaykkaalaaga
ennai maattrineerae
sonnathai seyyumalavum
ennai kaividavae maattir – enakku
3. Sellum idamellaam ennodu irunthu
ennai ganappaduththuveer
thagappan dhesaththukku thirumbum varaiyil
ennai kaappaattruveer
sonnathai seyyumalavum
ennai kaividavae maattir -enakku